OMALTập Đoàn OMAL

OMAL: Chuyên Gia về Thiết Bị Điều Khiển Điện và Khí Nén .
Trong hơn 30 năm qua , OMAL luôn nổ lực nghiên cứu và phát triển trình độ kỹ thuật của hãng, nhằm cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất cũng như sự lựa đúng nhất về dòng sản phẩm OMAL . Có mặt hơn 80 quốc gia trên thế giới , Công Ty OMAL luôn mang đến các sản phẩm hướng đến việc bảo vệ môi trường . Cùng với việc nâng cao chất lượng hệ thống trong các nhà máy , cũng như các thiết kế ngày càng sáng tạo , sản phẩm OMAL ngày càng trở nên chất lượng và đáng tin cậy hơn .

tozenTập Đoàn TOZEN

Tập Đoàn TOZEN được thành lập vào 03 tháng 8 năm 1972 Với vốn thành lập ban đầu là 200,000,000 Yên
Để góp phần vào việc cải thiện sự ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe con người trong lĩnh vực điều hòa không khí , vệ sinh môi trường , chống rung cho các cơ sở hạ tầng , cách ly địa chấn và bảo vệ thiên tai . Tập Đoàn TOZEN nghiên cứu , phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm như : hệ thống chống rung , khớp nối chống rung cho tất cả các đường ống và van…Một số trong đó được ứng dụng trong các công trình xây dựng dân dụng hoặc nhà máy .

saerTẬP ĐOÀN CSA

Thuộc sở hữu tư nhân, CSA là một công ty chuyên sản xuất các loại van và giải pháp tùy chỉnh để kiểm soát áp lực nước, được thành lập vào năm 1987. Các sản phẩm của CSA cung cấp luôn phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng của Châu Âu và Quốc tế. Với những con người có đủ điều kiện và động lực phấn đấu hết sức mình để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng. CSA cung cấp các sản phẩm hiện đại, đáng tin cậy và sáng tạo .

AYVAZTập Đoàn AYVAZ

Trong hơn 65 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của AYVAZ đã mang đến khách hàng giải pháp đặc biệt cho hệ thống đường ống xử lý nước và các hệ thống hơi nước hoặc gas. Năm 1948, AYVAZ bắt đầu sản xuất van đồng thau cho các ngành công nghiệp hàng hải. Kể từ khi thành lập, AYVAZ luôn nghiên cứu – cải tiến – phát triển thêm nhiều sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu.